Maria Bond 32 tuổi sống tại đến từ Melbourne đã có hành trình giảm cân đầy nỗ lực sau 2 lần sinh con. Cô đã tăng 19 kg khi mang thai đứa con đầu lòng và nặng 87kg. 

Khi mang thai con gái thứ 2, cô đã quyết tâm tập luyện thể dục và chỉ 12 tuần sau sinh, cô đã chạy bộ liên tục. Sau đó, cô bắt đầu tập thể hình và có được cơ thể săn chắc và nặng 50kg.

Bond chia sẻ: "Trong 10 năm, tôi đã quá đam mê đồ ăn và dẫn đến việc thừa cân. Khi mang thai, cân nặng của tôi lại càng tăng lên nhanh chóng. Tôi đã tăng cân kinh khủng trong suốt thai kỳ".

Sau khi sinh con trai Bond cảm thấy cơ thể thật khủng khiếp và nặng nề. Cô được truyền tai rằng cho con bú thật nhiều sẽ có tác dụng giảm cân nhanh chóng nhưng cô đã không thành công.

Vẻ rạng rỡ của Bond sau khi giảm cân hiệu quả.

Cô quyết định đầu tư thời gian cho việc giảm cân: "Mỗi khi con ngủ, tôi tìm hiểu và nghiên cứu về đồ ăn, tôi đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để nhắc nhở bản thân có thể thành một người cân đối hơn".

Trong vòng sáu tuần tập luyện với những động tác cơ bản, Bond phát hiện ra mình có thai 10 tuần và càng cố gắng đặt tất cả năng lượng để có một thai kỳ khoẻ mạnh.

Cô đã chạy 30km một tuần cho đến khi thai kỳ ở tuần thứ 32 và tiếp tục tập luyện vừa sức trước khi hạ sinh con gái. 

Bond cho hay: "Sau khi sinh, tôi rất thèm được tập luyện trở lại và tôi bắt đầu chạy nhẹ nhàng khi sinh con gái được 6 tuần".

Sau khi kết thúc thời gian nghỉ sinh, cô nghe theo sự giới thiệu của một người bạn và quyết tâm đến với lớp thể hình.

"Tôi đã quyết tâm lớn và có một huấn luyện viên, có những buổi tập khoa học. Tôi có thể thành thật nói rằng tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc đến vậy. Tôi đã đẹp và tự tin hơn rất nhiều".

Về chế độ ăn kiêng và tập thể dục của mình, Bond cho biết đã cắt bỏ tất cả các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ. 95% đồ ăn của cô đều là rau củ.

"Tôi chắc chắn không hạn chế lượng calo, khoảng 1800 -2000  vẫn được bổ sung. Calo mỗi ngày được nạp bằng 6 bữa ăn và một bữa ăn nhẹ. Tôi đã tìm giải pháp cho tất cả các vấn đề trong cuộc sống và thực hiện theo cách của tôi thay vì bào chữa và đắm mình trong đau khổ như trước".

Bond hy vọng sẽ là ví dụ tốt để có thể giúp những người phụ nữ có hoàn cảnh giống mình thêm tự tin

"Chúng ta đều có cùng 24 giờ trong một ngày, chỉ khác nhau ở việc sử dụng chúng ra sao. Tôi ưu tiên những gì cần làm và sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để làm việc nhà và có thời gian tập luyện".

Bond trong thời gian mang bầu đứa con đầu tiên. Khi đó cô nặng 87kg.

Chế độ ăn hàng ngày của Bond chủ yếu là rau củ.

Trong thời gian mang bầu, cô vẫn tự tập luyện nhẹ nhàng và đều đặn.

Mặc dù chuẩn bị tâm lý và tập luyện trong thời kỳ mang thai nhưng không tránh khỏi những thay đổi tiêu cực với vóc dáng sau sinh.

Nhờ sự nỗ lực, Bond đã có hình ảnh trước và sau khi giảm cân thật đáng kinh ngạc.

Cơ thể săn chắc nhờ tập luyện khoa học và chế độ ăn uống hợp lý của cô khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa không khỏi ngạc nhiên.

Bà mẹ 2 con hạnh phúc viên mãn với hình ảnh đẹp và những đứa con kháu khỉnh.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.