Niềng răng là phương pháp an toàn và đỡ tốn kém nhất đối với những người kém may mắn sở hữu hàm răng không đều. Tuy nhiên không phải ai cũng được thấy cận cảnh phương pháp này sẽ tác động tới hàm răng mỗi ngày như thế nào. 

Niềng răng là phương pháp được nhiều bạn lựa chọn khi không may gặp hàm răng khấp khểnh

Chỉ sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội 1 ngày, clip "Cận cảnh về quá trình niềng răng" đã ngay lập tức thu hút được 10 triệu lượt xem và hàng trăm ngàn lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều trầm trồ trước sự thay đổi đến khó tin của cô gái áp dụng phương pháp và sức mạnh của công nghệ thẩm mỹ.

Cô gai trong clip đã có sự lột xác ngoạn mục

Clip niềng răng thu về 10 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:  

Trong đoạn đầu clip cô gái xuất hiện với hàm răng bị xô lệch, không đều nên bắt buộc phải nhờ đến sự can thiệp của niềng răng để cải thiện tình hình. Sau khi đeo mắc cài bằng kim loại và trải qua quá trình thay đổi từ từ, đến phút cuối cô đã có một cuộc lột xác ngoạn mục, xinh đẹp và vô cùng rạng rỡ. Rất nhiều người đã nhận xét rằng đây là trường hợp niềng răng thành công nhất mà họ từng thấy.

 

Cô gái trước khi niềng răng với hàm răng không được đẹp mắt

 

Đã phải trải qua quá trình gian khổ và cả đau đớn

 

Để sở hữu nụ cười rạng rỡ như hiện tại

Được biết niềng răng là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,..để mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt. Thời gian niềng răng thường là 18 - 30 tháng (1,5 - 2,5 năm) tùy theo tình trạng ban đầu của mỗi người.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.