Chiếc váy dạ hội màu vàng đồng mà Hoa hậu Mỹ Linh mặc đêm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 được cho là giống với thiết kế Á hậu Huyền My đã mặc trước đó.

Vậy có chăng việc tân hoa hậu mặc lại váy Huyền My đã sử dụng?

Chiếc váy của Hoa hậu Mỹ Linh giống váy Á hậu Huyền My từng mặc tại một sự kiện trước đó.

Nhà thiết kế (NTK) Phạm Đăng Anh Thư là người thực hiện chiếc váy cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Trước thông tin trên, NTK Anh Thư khẳng định hai chiếc váy là hai phiên bản được xử lý khác nhau từ một bản vẽ:

"Các thiết kế của tôi vốn sử dụng thiết kế ôm sát và chất liệu ánh kim bắt sáng giúp người mặc nổi bật. Đây cũng trở thành phong cách, thương hiệu riêng cho các sản phẩm thời trang của tôi và được nhiều người đẹp yêu thích như diễn viên Elly Trần, Á hậu Huyền My, Khánh My...

Do đó, việc khán giả nhìn thấy hai bộ váy của Tân Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My có nhiều sự tương đồng là điều dễ hiểu".

Phần choàng vai nữ hoàng được xử lý bằng chất liệu trong suốt mong manh trên chiếc váy của Hoa hậu Mỹ Linh.

Trong khi đó váy của Á hậu Huyền My không có phần vai choàng mà hoàn toàn là cúp ngực gợi cảm.

NTK Anh Thư cũng cho biết thêm, cô tạo ra hai chiếc váy này dựa vào đặc điểm hình thể của hai người đẹp. Nếu dáng váy của Huyền My có phần thắt gối khá chặt thì váy của Mỹ Linh có độ mở xòe rộng hơn, từ phần thân nâng dần đến gối để giảm độ bó.

Bên cạnh đó, thiết kế cũng tiết chế phần nào độ xòe của váy để phù hợp cho Mỹ Linh catwalk và đứng theo đội hình của đêm chung kết.

Chiếc váy trước đó Á hậu Huyền My mặc không có nhiều điểm nhấn ở vai do phần eo và chân váy vốn đã nhiều chi tiết bắt mắt. Trong khi đó, váy của Mỹ Linh đính kết công phu ở phần choàng tay do phần thân váy đã giản lược khá nhiều.

NTK Anh Thư tiết lộ thêm rằng, mẫu váy của Tân Hoa hậu sẽ được công bố chính thức tại Canada Western Fashion Week vào 22/9 sắp tới.

Màu vàng ánh kim của chiếc váy không chỉ đến từ chất liệu vải, mà còn lấp lánh phản chiếu từ các phụ liệu đính kết thủ công.

Bộ trang phục được dựng dáng váy đầm đuôi cá, với phần chân váy được kết bằng voan tầng.

Kỹ thuật phối đắp voan tầng giúp tăng vẻ bồng bềnh, vóc dáng gợi cảm, và sự uyển chuyển trong bước đi của Tân Hoa hậu

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.