Các cô trò The Face Việt Nam nổi bật khi trình diễn bộ sưu tập của NTK Tuấn Trần tại Elle Fashion Journey 2016

Phí Phương Anh là gương mặt mở màn bộ sưu tập và trình diễn thêm một thiết kế lộng lẫy trong loạt đầm dạ hội. Trong khi đó, Lan Khuê là vedette, còn Mai Ngô, Thu Hiền cũng góp mặt cùng dàn mẫu.

Sự cố hậu trường xảy ra với Mai Ngô, cô nàng bất ngờ nhập viện vì bệnh cũ tái phát. Tuy vậy, Mai Ngô vẫn kịp trở lại sàn diễn với những bước catwalk tự tin. 

Phí Phương Anh là first face trình diễn BST "Hạn hán và những cơn mưa".

Quán quân The Face Việt Nam 2016.

Cô là người mẫu duy nhất trình diễn hai thiết kế trong BST của Tuấn Trần.

Mai Ngô dù phải nhập viện nhưng sau đó vẫn kịp trở lại sàn diễn.

Cô trình diễn cuốn hút thiết kế dạ tiệc đầy nữ tính.

Lan Khuê đảm nhận vị trí vedette.

Thiết kế dạ tiệc đính kết lấp lánh và bay bổng.

Siêu mẫu trình diễn khép lại BST của Tuấn Trấn.

Bộ sưu tập của NTK Tuấn Trần với tên gọi “Hạn hán và những cơn mưa” mang tới những mẫu đầm dạ hội lấp lánh. Anh ử dụng chất liệu trong suốt như lưới vi tính, lưới trong, phối hợp với nhung, sequin, chất liệu ánh kim metalic, và các loại đá trong BST lần này, tập trung tối đa thể hiện sự hiệu ứng huyền ảo của nước. 

Phong cách châu Âu cổ điển từ phom dáng, chất liệu được kết hợp với kỹ thuật, may, thêu, đính thủ công của Việt Nam mang lại các thiết kế đẹp mắt. Bảng màu của BST này cũng đa dạng được đổi màu theo trạng thái của cơn hạn hán cho tới khi trời mưa. Màu cát cháy, trắng, xanh, tía, tím... như các dải màu ẩn hiện trước và sau cơn mưa.

Tuấn Trần được biết tới với sở trường thực hiện các trang phục biểu diễn cho nghệ sĩ và các loại đầm dạ tiệc cho phái nữ. Anh đã mang tới Elle Fashion Journey một màn tiệc tùng thực sự bằng những đính kết tỉ mỉ, bắt mắt.

Nhà thiết kế trung thành với dòng thời trang dạ hội, nhiều năm nhiệt huyết với thời trang trình diễn dành riêng cho các nghệ sĩ Việt Nam.

Anh mang tới những thiết kế dạ tiệc từ nhẹ nhàng, đơn giản tới cầu kỳ, lộng lẫy.

Màu sắc được sử dụng đa dạng nhằm biểu đạt những trạng thái trước và sau cơn mưa.

Chất liệu trong suốt như lưới vi tính, lưới trong, phối hợp với nhung, sequin, chất liệu ánh kim metalic, và các loại đá  được kết hợp trong BST lần này,

Những chi tiết trang trí đính kết dần xuất hiện trong những trang phục cầu kỳ hơn dành riêng cho những buổi dạ tiệc sang trọng.

BST dạ tiệc lấy cảm hứng từ cơn mưa nhận được sự yêu thích của khán giả Elle Fashion Journey 2016.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.