1. Những cô nàng cao nhưng gầy

Những cô gái may mắn sở hữu chiều cao nổi trội nhưng lại quá gầy nên lưu ý chọn váy không quá hở hang, khoe nhiều da thịt trên cơ thể. Thay vào đó nên chọn váy kín đáo, có độ ôm vừa phải ví dụ như váy slip dress. Nếu muốn tăng sự gợi cảm thì bạn có thể chọn váy chất liệu ren, xuyên thấu.

Chọn váy có độ dài ngang gối tạo vẻ thanh lịch đồng thời giúp thân hình không quá cao lêu ngêu.

2. Cô nàng có thân hình thấp bé

Đã thấp bé thì bạn tuyệt đối không nên chọn váy quá dài mà hãy chọn váy ngắn trên gối và ôm thân gọn gàng.

Những cô nàng nhỏ bé thường sở hữu một nét xinh xắn, rất dễ thương vì thế rất hợp với kiểu váy điệu đà với các chi tiết xếp nếp, thắt nơ ở vai...

3. Dáng người hơi thô, cứng

Những cô gái dáng người hơi thô, tay có nhiều cơ bắp thì nên ưu tiên kiểu váy ôm thân, đường nét cứng cáp và đặc biệt có các đường trang trí, hoặc cắt khoét tạo hình mềm mại.

4. Thân hình đồng hồ cát nỏng bỏng

Những cô nàng sở hữu vòng eo nhỏ, vòng 3 và vòng 1 căng đầy rất dễ chọn trang phục dự tiệc nhưng để tôn vinh hết thảy đường cong tuyệt vời đó thì bạn nên chọn váy " fit-and-flare" ( váy ôm eo và xòe rộng dần xuống phía dưới) với chất liệu cứng cáp.

Để tăng vẻ nóng bỏng, bạn có thể chọn váy khoét cổ chữ V.

5. Người trên nhỏ dưới to

Những chi tiết như xếp nếp, cut out hoặc lệch vai sẽ giúp tăng sự chú ý lên phần trên, tạo sự cân bằng cho cơ thể.

6. Bụng to, hông to

Với dáng người nhiều nhược điểm này, bạn nên chọn váy dáng suông hoặc váy chữ A để che khuất toàn bộ phần thân giữa. Hoặc có thể chọn váy có phần eo hơi cao lên ngực

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.