Có rất nhiều kiểu trang phục được sáng tạo, phom dáng cũng được thay đổi theo thời gian. Nếu như kiểu cân đối dễ mặc và ứng dụng thì trang phục bất đối xứng rất khó mặc

Tuy nhiên, ngoài những kiểu đồ "một mất một còn" chỉ ít người dám diện thì cũng có những thiết kế hài hòa tạo ấn tượng mạnh cho chủ nhân.

Kiểu quần bên có bên không của Hương Giang idol từng lọt top mặc xấu với đông đảo sự tán thành. Hình ảnh khiến người đối diện khó lòng cảm thấy gợi cảm như cô mong muốn.

Và đây cũng là một phiên bản tự chế khác từ kiểu quần thông thường. Sơn Tùng bị ví von như cái bang lên nhầm sân khấu.

Bất đối xứng không phải là kiểu đồ dễ "nhằn". Mặc dù nhìn khá lạ mắt nhưng không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả thị giác tốt.

Lê Thúy tạo hình ảnh ma mị với thiết kế 2 tông màu đen trắng cơ bản.

Huyền My nhận nhiều nhận xét trái chiều với kiểu đồ lạ mắt. Không ít người cho rằng sự lựa chọn này không phù hợp nhưng cũng có đánh giá trang phục này giúp cô cá tính hơn.

Cùng phom dáng bất cân đối nhưng Minh Hằng được khen ngợi hết lời về sự hiện đại và sang chảnh. Điểm nhấn cổ choker giúp tạo cân bằng cho thị giác thể hiện sự tinh tế của người thiết kế.

Tú Anh lạ lẫm với trang phục hình khối cơ bản kết hợp với giày hiệu Valentino.

Gợi cảm nhưng không bị phô là nhận xét về trang phục của Yến Trang.

Thu Hằng mong manh hút hồn với váy gam màu pastel bay bổng.

Thanh Hằng nửa kín, nửa hở khoe đôi chân dài 1m12 đã trở thành thương hiệu.

Kiểu váy của nàng siêu mẫu cũng được các nhà mốt danh tiếng lăng xê nhiệt tình.

Tâm Tít cũng học tập đàn chị với mẫu váy tiết chế hơn về độ dài.

Trong khi nhiều người đẹp được khen ngợi thì sự nặng nề và rối mắt của họa tiết khiến Kiều Ngân không được đánh giá cao.

Sao Hoa ngữ chọn các đối lập từ phom dáng cho tới tông màu để xuất hiện trên thảm đỏ. Chiếc găng tay là phụ kiện giúp tổng thể được cân bằng hơn.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.