Hot boy chuyển giới chi 750 triệu để "đập mặt xây lại" - 1Hot boy chuyển giới chi 750 triệu để "đập mặt xây lại" - 2


Sự khác biệt trên gương mặt của hot boy chuyển giới

Cô gái này tên Stef Sanjati đến từ Toronto, năm nay 20 tuổi và vốn là một chàng trai chuyển giới. Trước khi có được hình thể của phái yếu, Sanjati thường phải dành 5 tiếng đồng hồ mỗi ngày để trang điểm. Mới đây, cô nàng đã quyết định chi 45.000 USD Canada (khoảng 750 triệu đồng) để có được gương mặt mình hằng ao ước.

Stef Sanjati đã trải qua một ca phẫu thuật gương mặt phức tạp để gương mặt trông mềm mại, nữ tính hơn. Cô không ngần ngại đăng tải các video và những bức ảnh chịu đau đớn của mình trước và sau phẫu thuật lên mạng xã hội, thu hút lượng theo dõi lớn. 

Quá trình “đập đi xây lại” gương mặt khiến Stef Sanjati phải chịu nhiều đau đớn, sưng vù, quấn đầy băng gạc. Sanjati trải lòng: "Đối với tôi, mỗi ngày thức dậy và nhìn vào gương giống như là nhấn vào nút chơi lại của một trò chơi yêu thích. Bạn mất hết thành quả chơi trước đó, bắt đầu lại từ đầu và không bao giờ tới đích được".

Hot boy chuyển giới chi 750 triệu để "đập mặt xây lại" - 3

Stef Sanjati (trước khi phẫu thuật) chưa bao giờ hài lòng với ngoại hình của mình trong gương và thường mất nhiều thời gian trang điểm và chỉnh sửa các ảnh chụp.

Cô đã đăng tải trên trang GoFundMe – một trang được thành lập để trợ giúp chi phí cho nhiều ca phẫu thuật rằng: "Tôi đã phải dao kéo khuôn mặt của mình, gọt hàm chỗ này, làm căng gò má chỗ kia… Tất cả chỉ với mục đích giúp gương mặt trông thục nữ hơn".

Bên cạnh ca phẫu thuật sửa mặt tốn kém, Sanjati trước đó còn thực hiện ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính đau đớn gấp nhiều lần hơn thế và đương nhiên là với chi phí "khủng".

"4 ngày sau ca phẫu thuật, tôi cảm thấy mọi thứ đã tốt hơn. Ngày sau phẫu thuật là ngày khó khăn nhât. Hôm sau tiếp, thứ làm phiền tôi nhất không phải là cơn đau mà là tôi không thể cạo được râu”, cô gái 9X cho hay. Đến ngày thứ 8 hậu phẫu, gương mặt của Sanjati vẫn còn nhiều vết thâm tím, sưng to nhưng có dấu hiệu hồi phục hơn trước.

Trong các bức ảnh đăng tải hồi tháng 12 vừa qua, Sanjati cho biết cô rất vui với kết quả đạt được. Giờ đây, cô gái không cần dùng tới phần mềm chỉnh sửa ảnh để đảm bảo rằng các bức ảnh phản ánh đúng diện mạo mà cô mong muốn.

Hot boy chuyển giới chi 750 triệu để "đập mặt xây lại" - 4

Hot boy chuyển giới chi 750 triệu để "đập mặt xây lại" - 5

Cô gái này đã phải trải qua nhiều đau đớn khi phẫu thuật mặt.

Hot boy chuyển giới chi 750 triệu để "đập mặt xây lại" - 6

Sanjati đăng tải rất nhiều bức ảnh về giai đoạn sau phẫu thuật lên Instagram.

Hot boy chuyển giới chi 750 triệu để "đập mặt xây lại" - 7

Gương mặt của cô gái 9X dần hồi phục sau phẫu thuật.

Hot boy chuyển giới chi 750 triệu để "đập mặt xây lại" - 8

Hot boy chuyển giới chi 750 triệu để "đập mặt xây lại" - 9

Hot boy chuyển giới chi 750 triệu để "đập mặt xây lại" - 10

Gương mặt nữ tính hiện tại của Stef Sanjati

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.