Cô gái 9X quyết định "dao kéo" để có đôi tai "yêu tinh" - 1

Cô gái 22 tuổi này đã phẫu thuật để có đôi tai của "yêu tinh"

Người mẫu nghiệp dư Mara Kristine (22 tuổi) từ Minneapolis (Mỹ) mơ ước có một đôi tai của chú yêu tinh trong bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn. Cô từng đeo tai giả để trông giống sinh vật huyền thoại này.

Cô gái 9X đã quyết định chi chi trả 1.100 USD (khoảng 25 triệu đồng) để phẫu thuật tai theo hình dạng mong muốn. Mara Kristine thừa nhận ca phẫu thuật này khiến cô phải chịu đau đớn không gì diễn tả nổi. Nhưng vì quá yêu thích những chú yêu tinh kia mà cô cắn răng chịu đau để làm cho đôi tai trông nhọn hơn.

Cô gái 9X quyết định "dao kéo" để có đôi tai "yêu tinh" - 2

Vào tháng 3.2016, Mara Kristine đã trải qua một ca phẫu thuật tiêu tốn 1.100 USD để thay đổi hoàn toàn hình dáng đôi tai.

Cô gái 9X quyết định "dao kéo" để có đôi tai "yêu tinh" - 3

Còn đây là đôi tai bình thường, trước khi phẫu thuật của người mẫu nghiệp dư.

Ca phẫu thuật trái với bình thường này giúp đôi tai người mẫu nghiệp dư khác hoàn toàn so với trước đây. Tuy nhiên, Mara Kristine phải thực hiện lại nhiều lần mới đạt được kết quả như ý, vì tai phải của cô đã nứt tách ra khi vô tình động chạm mạnh. 9X Mỹ cảm nhận đây là cơn đau tồi tệ nhất mà cô từng trải qua, giống như một cơn đau nửa đầu dữ dội nhưng đổ vào đỉnh của 2 chiếc tai. 

Kristine cho biết: “Tôi luôn yêu thích những chú yêu tinh và sinh vật kỳ dị. Sau khi gõ tìm kiếm -Làm cách nào để trông như một chú yêu tinh?, tôi vô tình xem được đoạn clip nói về việc phẫu thuật tai để trông nhọn hơn. Lúc đầu, tôi không nghĩ sẽ làm nhưng thực sự tôi đã làm."

Mara Kristine vốn là fan của làm đẹp quái dị khi từng tiêu tốn hơn 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng) để xỏ khuyên ở 26 vị trí khác nhau trên cơ thể và chi 1.700 USD (gần 39 triệu đồng) vào việc xăm hình. Máu thích thú trong người nổi lên và Kristine đã lên kế hoạch từ lâu cho việc "sửa" hình dáng tai này.

Cô nàng này xem trước trên mạng, nghiên cứu khá kỹ về toàn bộ quá trình phẫu thuật và biết được những rủi ro có thể gặp bao gồm nhiễm trùng và hoại tử. Phải mất tới sáu năm ròng đắn đo cân nhắc, Kristine mới quyết định động "dao kéo" và thật may là cô rất vui với kết quả đạt được.

Lúc đầu sau khi phẫu thuật, tai của Kristine trông có chút méo mó nhưng khi mũi khâu liền lại thì hình dáng chúng trông đẹp hơn. Tuy nhiên, do tai phải bị nứt ra 2 lần nên cô phải đi phẫu thuật lại và sau lần phẫu thuật thứ 3 mới thành công. Người mẫu rất tự tin với đôi tai mới của mình và khẳng định nhiều người khen ngợi nó. 

Cô gái 9X quyết định "dao kéo" để có đôi tai "yêu tinh" - 4

Tai phải của Mara Kristine bị rách ra hai lần trong khi cô đang lau vết máu khô nên cô phải trải qua vài cuộc phẫu thuật nữa.

Cô gái 9X quyết định "dao kéo" để có đôi tai "yêu tinh" - 5

Kristine khẳng định rằng, hầu hết mọi người đều nghĩ đôi tai cô sau phẫu thuật trông sẽ rất tuyệt.

Cô gái 9X quyết định "dao kéo" để có đôi tai "yêu tinh" - 6

Mara Kristine từng đeo tai giả để tai trông nhọn hơn.

Cô gái 9X quyết định "dao kéo" để có đôi tai "yêu tinh" - 7

Kết quả sau phẫu thuật

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.