Trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế, nơi cái đẹp từ nhiều quốc gia giao thoa cùng nhau, thì điểm nhận diện rõ nét và ấn tượng nhất chính là bộ quốc phục của mỗi đất nước tham dự.

Quốc phục phản ảnh được nền văn hóa và con người của đất nước đó. Mặc trang phục truyền thống và xuất hiện trong những cuộc thi nhan sắc quốc tế, các người đẹp chính là đại diện để quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè năm châu.

Cùng ngắm lại những bộ quốc phục Việt Nam đẹp và gây ấn tượng mạnh mẽ nhất tại các cuộc thi nhan sắc trên thế giới những năm qua.

Phạm Hương có đến hai lựa chọn áo dài để xuất hiện trên sân khấu Miss Universe 2015. Cô là một trong số ít người đẹp được ủng hộ và nhận được nhiều lời khen ngợi về quốc phục nhất từ trước đến nay.

Dù không thắng giải tại MIss Universe 2015, nhưng những hình ảnh của Phạm Hương tại cuộc thi để lại một hồi ức đẹp cho người hâm mộ quê nhà. Đặc biệt là bộ quốc phục đẹp lộng lẫy cùng chiếc mấn "Vũ Khúc Hạc" 2,5 chỉ vàng đắt giá.

Là đại diện "bất đắc dĩ " cho nước nhà tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 - Miss Grand International, tuy nhiên hiện tại Nguyên Thị Loan đã góp mặt trong top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất. Hãy cùng nhau bình chọn để hai tiếng Việt Nam một lần nữa vang lên với hạng mục trang phục dân tộc đẹp nhất.

Dù là người đẹp đi thi chui, nhưng không thể phủ nhận những thành công mà Cao Thùy Linh mang về cho nhan sắc Việt tại Miss Grand International 2014. Người đẹp ghi điểm khi thắng giải thưởng trang phục truyền thống đẹp nhất. 

Năm 2009 là giai đoạn tỏa sáng nhất của người đẹp Chung Thục Quyên, dù là mỹ nhân đầu tiên tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational, nhưng cô đã đánh bại các đối thủ để mang về giải thưởng trang phục dân tộc đẹp nhất và lọt vào top 15 chung cuộc. 

Đầu năm 2016, người mẫu Khả Trang đánh dấu bước đầu thuận lợi khi lọt top 3 trang phục truyền thống đẹp nhất tại cuộc thi Miss Eco Universe.

Không chỉ nằm trong top 15 thí sinh đẹp nhất của cuộc thi Miss Universe 2008, Thùy Lâm còn xuất sắc lọt trong top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi năm ấy.

Lại Thanh Hương một lần nữa ghi dấu ấn bằng việc chiến thắng giải thưởng trang phục truyền thống đẹp nhất tại cuộc thi Miss All Nations 2016.

Mai Phương Thúy có đến hai lần trình diễn trang phục dân tộc tại Hoa hậu Thế giới 2006, khi xuất sắc sải bước vào top 15 chung cuộc, trong bộ áo dài tuyệt đẹp này.

 Trong đêm thi trang phục dân tộc của cuộc thi HHHV 2012, HH Diễm Hương đã để lại ấn tượng đẹp với bạn bè năm châu trong bộ quốc phục thêu hoa văn thổ cẩm.

Thúy Vân cũng gây ấn tượng mạnh mẽ đến cánh truyền thông Nhật Bản, khi xuất hiện trong bộ áo dài quá lộng lẫy.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.