Ngoài giọng ca tài năng thì phong cách thời trang đẳng cấp còn giúp nữ hoàng R&B Rihanna trở thành ngôi sao sáng giá trong làng giải trí thế giới. Mặc không theo bất kỳ một chuẩn mực nào, thậm chí phá vỡ mọi nguyên tắc thời trang nhưng Rihanna vẫn được giới thời trang tôn vinh là một trong những biểu tượng mặc đẹp của thế giới.

Chính bởi sự cá tính phá tan mọi ranh giới đó mà không phải ai cũng có thể bắt chước được style của cô. Hoặc nếu cố tình bắt chước, họ cũng sẽ bị bóc mẽ bởi dấu ấn thời trang đó đã "cộp mác" Rihanna rất dễ để nhận ra.

Đó là lý do mà một số người đẹp trong showbiz Việt khi cố gắng học hỏi phong cách của Rihanna đã vấp phải những ý kiến trái chiều.

Minh Triệu

Minh Triệu đã từng 2 lần "sao chép" phong cách thời trang của Rihanna từ kiểu dáng cho tới cách phối đồ. Không quá khó để cư dân mạng có thể nhận ra đây là style mà nữ hoàng R&B đã mặc trước đó và Minh Triệu nhanh chóng bị đem ra mổ xẻ.

Trước những bàn tán của cư dân mạng, Minh Triệu thừa nhận rằng nguyên bản của trang phục này là từ Rihanna tuy nhiên cô vẫn khẳng định rằng mình mặc để cảm thấy tự tin, phù hợp để tỏa sáng chứ không phải gượng ép hay cố gắng giống Rihanna.

Minh Triệu nhiều lần "sao chép" phong cách của Rihanna

Tóc Tiên

Không ít lần Tóc Tiên bị cư dân mạng bóc mẽ "copy" phong cách của Rihanna, nhất là khi cô cũng là người theo đuổi style gợi cảm, cá tính như nữ ca sĩ người Mỹ.

Từng một lần lên tiếng khẳng định rằng bộ váy mình mặc không giống với Rihanna nhưng với 3 lần diện các thiết kế "na ná" bị cư dân mạng bóc mẽ thì cũng khó để Tóc Tiên không bị gắn mác "bản sao của Rihanna".

Tóc Tiên sở hữu những chiếc váy sexy, táo bạo không thua kém gì Rihanna

Mai Ngô

Không giống như Minh Triệu, Tóc Tiên, Mai Ngô lại bị ảnh hưởng bởi thời trang đường phố và cách làm đẹp của Rihanna. Cô để mái tóc bob uốn cụp, thích tô son màu tối đậm như nữ hoàng R&B, thỉnh thoảng học trò của Lan Khuê lại chọn những trang phục hàng ngày "cộp mác" Rihanna.

Mai Ngô bị ảnh hưởng bởi thời trang đường phố, kiểu tóc và cách trang điểm của Rihanna

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.