Không phải một ngôi sao đình đám, cũng không phải một cô nàng nổi loạn nào, một cô bé 3 tuổi mới chính là nhân vật tỏa sáng nhất mùa Halloween 2016 này.

Ngày hôm qua, cư dân mạng Việt Nam rầm rộ chia sẻ những hình ảnh rất dễ thương của một cô bé tuổi mầm non hóa trang thành nhân vật Vô Diện - một nhân vật ma rất đáng yêu trong bộ phim "Vùng đất linh hồn".

Điều khiến nhiều người không thể nhịn được cười là cô bé như "lạc lõng" giữa các bạn cùng lớp "hóa thân" thành Pikachu, Lọ Lem, cô bé quàng khăn đỏ siêu dễ thương.

Màn "nhập vai" với gương mặt lạnh te, không một biểu cảm trong lúc cô bạn cùng lớp khóc òa lên vì sợ của bé gái này cũng khiến cư dân mạng cười vỡ bụng.

Được biết, bé gái này có tên là Lô Trác Trân, người Đài Loan. Sau màn hóa trang "thành thần", facebook cá nhân của mẹ cô bé đã được cư dân mạng Việt Nam nhanh chóng tìm ra và phát hiện những hình ảnh đời thường siêu dễ thương và xinh xắn của Lô Trác Trân, khác hẳn với "bản mặt" lạnh lùng khi hóa trang thành nhân vật Vô Diện.

Rất bất ngờ khi ngoài đời, Trác Trân là một bé gái rất hay nói cười với gương mặt bầu bĩnh, dễ thương. Trong những bức ảnh được chụp bởi mẹ, Trác Trân còn sở hữu phong cách thời trang rất chất, đôi khi còn rất dễ thương.

Đây chính là chân dung thật của cô bé có màn hóa trang "lầy"  nhất mùa Halloween năm nay

Ngoài đời cô bé rất dễ thương và xinh xắn

Và ăn mặc rất "chất"

Cô bé thường xuyên được mẹ cho mặc những bộ cánh rất tinh nghịch

Đây chính là mẹ của Trác Trân, người giúp cô bé nổi nhất màn hóa trang Halloween năm nay ở cấp độ mẫu giáo

Trác Trân rất thích đi giày converse cùng những trang phục mang phong cách oversize

Style tinh nghịch, phóng khoáng

Những chiếc mũ nồi là phụ kiện yêu thích của Trác Trân

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.