Hai bộ trang phục trong MV mới của ca sĩ Minh Hằng được chế tác từ 500 viên đá pha lê và 150 mét dây. Những công cụ để thực hiện trang phục là dây, kềm, móc, khoen, đá, búa... hoàn toàn không sử dụng kim khâu.

E-kip thực hiện trang phục của NTK Kim Khanh đã tạo dựng các mẫu trang phục bằng những thao tác như một người thợ cơ khí. 

Trang phục được khâu đính toàn bộ bằng tay dưới kỹ thuật kết nối tinh vi, không sử dụng bất kì đường may máy công nghiệp nào. Bên cạnh đó là kỹ thuật đan dây và quấn tết hoàn toàn trên manoquine theo đúng số đo của Minh Hằng.

Minh Hằng khác lạ trong tạo hình với các phụ kiện màu trắng.

Các phụ kiện từ turban, khuyên tai, khuyên mũi và boot đều được lên đính kết phá cách và làm thủ công hoàn toàn.

Đá và pha lê phải được đặt khuôn rồi kết bằng mối hàn và xích, sau đó là kềm và tạo hình trên manoquine. Không chỉ đơn thuần là khâu vá mà đôi tay phải cứng chắc và thật sự kiên nhẫn.

Đôi boot pha lê của Minh Hằng là sản phẩm phụ kiện đặc biệt nhất trong MV, được làm từ hơn 200 viên pha lê cỡ lớn, 300 viên pha lê nhỏ và 40m dây xích. 

Minh Hằng phải toát mồ hôi đứng một chỗ hơn trong 1h30 phút chỉ để thử cho vừa form boot.

Minh Hằng trong MV với bộ đồ màu gold được làm bằng chất liệu đặc biệt, loại dây được đặt dệt riêng cho Minh Hằng với bề mặt bắt sáng lấp lánh và nhiễn như lưới kim loại.

150m dây đã được sử dụng để hoàn thành bộ trang phục độc đáo này.

Trang phục được khâu đính toàn bộ bằng tay dưới kỹ thuật kết nối tinh tế, không sử dụng bất kì đường may máy công nghiệp nào.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.