Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 1 - 6/11/2016.

Lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, Vietnam International Fashion Week sẽ trình diễn các bộ sưu tập thu đông của các nhà thiết kế Việt Nam và quốc tế. Ngoài các đêm trình diễn tại Trung tâm hội nghị quốc gia còn có những hoạt động thú vị khác tại trung tâm thành phố.

Street style say mê 

Một sự kiện bên lề đáng chú ý là “The Best Street Style” sẽ được diễn ra vào buổi sáng tại khu phố Tràng Tiền và buổi chiều tại Trung tâm hội nghi quốc gia. Trong 6 ngày của Vietnam International Fashion Week, các tín đồ thời trang có thể tha hồ mix match những bộ cánh đẹp nhất để có cơ hội lọt vào ống kính các nhiếp ảnh gia street style chuyên nghiệp.

“The Best Street Style” sẽ còn có sự góp mặt của các ban nhạc đường phố, hứa hẹn sẽ là “sân chơi” thời trang lớn nhất và lần đầu tiên được tổ chức công phu tại Hà Nội.

Các tín đồ thời trang Sài Thành khoe street style trong mùa Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016.

Sàn diễn đậm dấu ấn Hà Nội

Thiết kế sàn diễn của Vietnam International Fashion Week tại Hà Nội lần này sẽ là hình ảnh mô phỏng một cửa ô đầy dấu ấn lịch sử của thủ đô - Ô Quan Chưởng. Sàn diễn dài được nối tiếp từ phần hình ảnh Ô Quan Chưởng cho tới điểm cuối đường băng nơi các nhiếp ảnh gia bấm máy.

Khối thiết kế mô phỏng Ô Quan Chưởng được đầu tư công phu với chiều cao 7m, bề ngang 15m và chiều dài sàn catwalk gần 40m cùng những hiệu ứng ánh sáng để tạo nên một không khí sân khấu đặc biệt.

Hình ảnh Ô Quan Chưởng là trung tâm của sàn diễn Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Một không gian trình diễn đậm chất Hà Thành sẽ được thấy ở Vietnam International Fashion Week mùa này.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.