1. Tóc ngắn mái mưa

Kiểu “mái mưa” là sự lựa chọn an toàn cho nhưng cô nàng có gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn. Mái mưa có sức mạnh thần kì hơn mọi thứ mỹ phẩm đắt tiền đang có mặt trên thị trường, nó khiến các nàng trẻ ra cả chục tuổi luôn đó. Nếu không tin, hãy ra ngay hiệu cắt tóc và xem phản ứng của bạn bè ngay sau đó.

Tóc mái mưa mang lại vẻ cá tính trẻ trung, năng động nhưng không kém phần duyên dáng, dễ thương.

2. Tóc bob lệch ngôi

Tóc bob lệch ngôi là kiểu tóc ngắn với phần mái dài đủ để rẽ ngôi. Tóc bob lệch ngôi không kén dáng mặt, mặt tròn hay mặt thon gầy đều có thể lựa chọn kiểu tóc này.

Tóc bob đem lại vẻ lạnh lùng, nhưng lại quyến rũ, đặc biệt thu hút ánh nhìn từ các chàng trai.

3. Tóc dài ngang vai uốn cụp chân

Đây có thể coi là sự lựa chọn an toàn cho tất cả các cô gái, bởi đây  là kiểu tóc phù hợp với hầu hết với các kiểu khuôn mặt nhờ che được khuyết điểm hoàn hảo. Mái tóc dài ngang vai đem lại sự dịu dàng, nữ tính, có chút truyền thống, uốn chút ở đuôi tóc lại càng lôi cuốn, hút hồn hơn.

Bước vào mùa  lạnh, đây là kiểu tóc đặc biệt được các cô gái yêu thích bởi mái tóc dài giúp các nàng giữ ấm phần cổ và phù hợp cho các nàng khi phối đồ đông. Chỉ cần tạo thêm độ phồng để mái tóc bồng bềnh, các cô gái sẽ tỏa sáng rạng rỡ bất chấp thời tiết giá lạnh.

4. Tóc dài xoăn gợn sóng

Với những nàng tôn thờ mái tóc dài truyền thống thì mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng nhuộm chút màu nâu hạt dẻ sẽ sốt sình sịch trong những ngày lạnh sắp tới.

Vốn đã mong manh yếu ớt, mái tóc dài gợn sóng càng làm các cô gái của chúng ta thêm dịu dàng, khiến chàng trai nào cũng muốn che chở.

5. Tóc uốn đuôi rẽ ngôi

Chẳng phải tìm kiếm đâu xa, đây chính là kiểu tóc được các mỹ nhân Việt ưa chuộng, bởi sự đơn giản, chỉn chu, đài các, phù hợp với mọi hoàn cảnh. Với các cô nàng công sở thì đây là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Mùa đông, để kiểu tóc này, nàng cũng sẽ cảm thấy ấm áp.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.