Suốt gần 3 tuần tham gia cuộc thi vừa qua, Nam Em đã cùng thí sinh các nước tham gia rất nhiều các hoạt động khác nhau, trong đó đáng chú ý là việc người đẹp được mời sang sớm cùng 9 thí sinh khác để tham gia sự kiện mở màn của cuộc thi. 

Điều đó cũng cho thấy sự đánh giá cao từ BTC với đại diện của Việt Nam tham gia năm nay, đồng thời cũng là nguồn động viên Nam Em ngay từ những ngày đầu cuộc thi.

Chính những hành động tích cực, phát huy tối đa khả năng của bản thân, đã giúp người đẹp giành được HCB cho danh hiệu trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất. 

Việc đoạt thêm HCB phần thi tài năng và đáng chú ý là HCV danh hiệu Hoa hậu Ảnh cũng được xem là thành tích đáng tự hào của Nam Em. Kết quả này không chỉ giúp cô tạo nhiều ưu thế ngay trước đêm chung kết.

 Hành trình tham gia Miss Earth 2016 đã được Nam Em và ekip chuẩn bị khá kỹ lưỡng, từ việc xây dựng hình ảnh cho cô vừa cá tính mạnh mẽ mà vẫn có nét thằm thắm duyên dáng của phụ nữ Việt đến việc chăm chút cho trang phục, các kỹ năng và sức khoẻ

Dù lịch trình bận rộn, nhưng Nam Em vẫn luôn cố gắng duy trì sắc vóc chuẩn mực để có thể tỏa sáng trong đêm chung kết sắp đến.

Đại diện Việt Nam hiện đang đứng thứ 3 trên bảng tống sắp huy chương của các người đẹp trong cuộc thi. Cô cũng lọt top cao trên các trang dự đoán kết quả chung cuộc.

Giây phút nhận huy chương vàng của người đẹp Việt Nam, trong phần thi Hoa hậu Ảnh tại Miss Earth 2016.

 Chia sẻ về nhà ngay trước thềm đêm chung kết, Nam Em hào hứng cho biết: "Những ngày này Nam Em cùng các thí sinh tập trung tập luyện. Mọi người khá thoải mái, sức khoẻ cũng tốt hơn nhiều. Cũng có hồi hộp, nhưng Nam Em tin là bản thân mình đã rất nỗ lực trong thời gian qua, giờ thì chỉ cần cố gắng thêm chút nữa và mong thần may mắn sẽ mỉm cười với mình. Nam Em không đặt ra chỉ tiêu phải đạt thứ hạng cụ thể nào, nhưng sẽ rất tuyệt vời nếu ít nhất bản thân có thể lọt được vào Top các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi."

Nam Em tham gia các hoạt động ngoài trời nằm trong khuôn khổ của HH Trái Đất 2016, để chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 29/10 (lúc 18h00 theo giờ Việt Nam).

Đại diện Việt Nam vui vẻ chụp ảnh tự sướng cùng các thí snh khác.

Người đẹp cũng vừa bật mí về chiếc váy cô sẽ diện trong đêm chung kết trên trang cá nhân.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.