Người mẫu là một trong những nghê nghiệp hào nhoáng và xa hoa về mặt hình thức nhất hiện nay. Thế giới nói chung và làng mốt Việt nói riêng, luôn có những câu chuyện bí ẩn và đầy kịch tính xảy ra giữa các chân dài đình đám.

Mới đây, Minh Tú và Lan Khuê đã gây chấn động làng mẫu Việt cũng như cộng đồng mạng, khi bất ngờ đăng đàn lên mạng xã hội những đoạn trạng thái được cho là nói về nhau.

Lan Khuê xuất hiện trong vai trò vedette với bộ cánh mà đáng lẽ ra Minh Tú là người thể hiện.

Minh Tú diện một thiết kế màu xanh bắt mắt khác sải bước trong cùng show.

Cùng trưởng thành từ cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2013, nên hai người đẹp đã nhiều lần làm việc cũng như tiếp xúc cùng nhau.

Được biết cả hai đều góp mặt trong một show diễn tại Hà Nội hôm cuối tuần, nhưng trước giờ diễn Minh Tú lại đăng tải một dòng trạng thái thể hiện sự không hài lòng vì cô bất ngờ bị đổi đồ diễn ngay sát giờ.

Ngay lập tức nhiều người bình luận và cho rằng siêu mẫu đang nói đến Hoa Khôi Áo Dài - Miss World Việt Nam 2015 Lan Khuê.

Ngay sau đó, Lan Khuê lại đăng dòng trạng thái phản bác lại và đính kèm tên Minh Tú. Hành động thẳng thắn của người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Trước giờ diễn Minh Tú bất ngờ đăng tải dòng trạng thái được cho là nói đến Hoa Khôi Áo Dài Lan Khuê.

Ngay lập tức Lan Khuê đáp trả, cô cho rằng việc thay đổi này là từ phía BTC.

Minh Tú bị bất ngờ vì có sự thay đổi đột ngột, cô cũng cho rằng không thấy Lan khuê nói chuyện trực tiếp với mình về việc này.

Minh Tú cho rằng ngay từ đầu cô nhận show đã biết Lan Khuê là vedette, mục đích cô đi diễn là vì đam mê, vì kiếm tiền trang trải đời sống chứ không muốn tranh giành gì với ai cả.

Sự việc còn chưa lắng xuống thì Hoàng Thuỳ tiếp tục đăng tải trạng thái để nói về sự chuyện nghiệp của người mẫu. Cô cho rằng việc đổi đồ đến 4,5 lần là bình thường.

Phan Linh cũng vào cuộc với những dòng chia sẻ như thế này

NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng những vị trí ấy chỉ là ảo, quan trọng là người mẫu phải làm tốt công việc và nhiệm vụ của họ.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.