Halloween là lễ hội truyền thống của các nước tại Tây Âu và Bắc Mỹ, sau đó lan rộng ra toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam. Trong dịp này, trẻ em và thiếu niên được mặc "y phục lễ Halloween" để đi đến từng nhà, gõ cửa để nhận kẹo và chúc tụng. Những cuộc hội hè vui chơi trong ngày Halloween thường xoay quanh các đề tài như chuyện may rủi trên đời, các chuyện kể về ma quỷ và phù thủy.

Lễ hội Halloween đang gần kề rồi mà bạn vẫn chưa tìm được kiểu hóa trang rùng rợn nào cả. Tham khảo những bộ móng rùng rợn dưới đây để có thêm ý tưởng cho ngày lễ hội hóa trang thú vị nhé.

Kiểu móng tay màu máu cũng với con mắt rùng rợn, bạn sẽ khiến mọi người chết khiếp. Bạn hãy lấy sơn móng tay màu đỏ, nâu và đen hòa quện với nhau một cách tự nhiên nhất cho giống màu máu.Sau đó bạn có thể lấy những đôi mắt bằng nhựa từ những nhân vật đồ chơi, dùng sơn móng màu trong gắn lên móng cho tăng cảm giác ghê rợn.

Kiểu móng phù thủy nhọn hoắt có thể gây nguy hiểm cho người xung quanh bất cứ lúc nào. Để làm được kiểu móng này bạn cần nuôi móng dài rồi tỉa giũa sao cho thật nhọn. Nếu không bắt buộc bạn phải nhờ cậy đến phương pháp đắp móng giả. Bạn chỉ cần sơn đầu nhọn của móng bằng màu đỏ máu hoặc đen, phần còn lại có thể lựa chọn màu tùy thích.

Rừng cây u ám trên nền nhũ vàng này vừa nền nã lại cá tính lại vô cùng hợp chủ đề Hallowen.

Kiểu móng tay hình xác ướp cũng là ý tưởng táo bạo. Tuy nhiên để thực hiện kiểu móng này bạn cần có sự khéo tay nhất định.

Bộ móng với các mạch máu này trông quá rùng rợn phải không?

Nhện đen giăng tơ kì quái cũng phù hợp với đêm hội hóa trang mà lại đơn giản, dễ làm.

Hoặc bạn có thể tự vẽ một chú mèo mắt ma trên nền sơn màu trơn.

Kiểu móng đen sơn lì đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo độ chất lừ cho đêm Halloween của bạn.

Còn đây là bộ móng lấy chủ đề từ hình bia mộ chết chóc.

Bộ móng màu móng huyết dụ ombre cũng là một lựa chọn không tồi.

Sơn lì và sơn nhũ cùng với mắt mèo hoang.

HÌnh những chú dơi trên nền trời sao lấp lánh ảo diệu đêm Hallowen!

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.