Thành công từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016, Trương Diệu Ngọc ngày càng đươc biết đến nhiều hơn với vai trò đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra vào ngày 25/11 tại Mỹ.

Tuy nhiên gần đến ngày lên đường thi Miss World, chân dài bất ngờ bị chuyên gia trang điểm của chính cô, Lê Đức Minh (nghệ danh Thông Bảo) gửi thư tố cáo cô phẫu thuật thẫm mỹ.

Theo đó, anh còn cung cấp những bức ảnh để chứng minh đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh đã động chạm dao kéo trong thời gian qua.

Nhan sắc của Diệu Ngọc ngày một tỏa sáng sau khi đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016. Nhưng mới đây, Ngọc bất ngờ bị chuyên gia trang điểm của cô tố phẫu thuật thẩm mỹ.

Thông Bảo cho biết  “Sau thời gian làm việc, tôi nhận thấy cô Ngọc có quá nhiều sai phạm, không phù hợp để trở thành đại diện nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế, cụ thể là cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 tổ chức tại Mỹ tới đây, cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp và lòng nhân ái”.

Hình ảnh của Diệu Ngọc được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Bức ảnh cô đang trong quá trình làm răng cũng được đăng tải.

Bức ảnh cô đang trong quá trình làm đẹp như này cũng được phát tán.

Có thể thấy nhan sắc lúc trước của Ngọc không hề nổi bật như hiện tại, hàm răng của cô tuy đều nhưng không được sáng và đẹp.

Trước đây, tại Miss World thí sinh đa phần đều không được đụng chạm dao kéo, nhưng thời gian gần đây việc này đã thoáng hơn trong hầu hết các cuộc thi nhan sắc. Việc phụ nữ làm đẹp để trông nổi bật và thu hút hơn cũng trở nên bình thường và hoàn toàn chính đáng

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.