Mặc quần quá dài

Những lỗi phục trang phục đàn ông thường mắc phải - 1

Đây là một lỗi thời trang cực phổ biến mà nhiều người đàn ông mắc phải. Nguyên nhân thì có rất nhiều, có thể đó là một nỗ lực để tránh việc lộ "mắt cá chân", hoặc có thể đơn giản họ mua trang phục không vừa với cơ thể.  Chính vì việc mặc quần quá dài đã ảnh hưởng khá nhiều nhiều tới vẻ ngoài tổng thể của các quý ông.

Quần quá ngắn

Những lỗi phục trang phục đàn ông thường mắc phải - 2

Có một quy định bất thành văn dành cho thời trang nam giới là không nên mặc quần ngắn trên đầu gối. Khác với phụ nữ, chân đàn ông thường có khá nhiều lông ở bắp chân và đùi, ở nơi công cộng, nếu để lộ phần đùi thì quả thật là một điều kém thẩm mỹ.

Skinny jean

Những lỗi phục trang phục đàn ông thường mắc phải - 3

Phần hông và đùi của đàn ông thường khá hẹp nên những chiếc quần tây xếp ly được ra đời để khắc phục nhược điểm này, còn skinny thì ngược lại. Dáng ôm sát của những chiếc skinny jean, nhất là khi được kết hợp với màu sắc rực rỡ, sẽ tạo nên những thảm họa thời trang thực sự với cánh mày râu.

Vớ khác màu

Những lỗi phục trang phục đàn ông thường mắc phải - 4

Tại sao không nên chọn tất trắng khi mặc nguyên cây vest đen và đi giày đen? Bởi vì sự kết hợp đó đem lại sự đứt gãy về màu sắc. Vớ trắng sẽ phá hỏng hoàn toàn sự chỉn chu, hoàn hảo trong phong cách lịch thiệp của một người đàn ông. Vậy nên, hãy chịu khó dùng vớ cùng màu với quần áo hoặc giày.

Tất quá ngắn

Những lỗi phục trang phục đàn ông thường mắc phải - 5

Việc mang giày tây và tất ngắn tới mắt cá sẽ gây phiền hà nếu người đối diện vô tình nhìn thấy khoảng trống xấu xí giữa quần và giày khi họ ngồi xuống. Vậy nên, nguyên tắc quan trọng nhất khi mang giày tây và quần âu, chính là hãy chọn tất đủ độ dài sao cho không để lộ cổ chân, dù bạn đang đứng hay ngồi.

Ví quá dày

Những lỗi phục trang phục đàn ông thường mắc phải - 6

Các quý ông nên hiểu rằng độ dày của chiếc ví không còn là tiêu chuẩn để đánh giá sự giàu nghèo đàn ông nữa. Ở thời điểm hiện tại, văn hóa tiêu tiền là quẹt thẻ. Nếu để ví quá dày sẽ dễ làm mất phom ví. Hơn nữa, một bộ đồ phẳng phiu tự nhiên cộm lên chỉ vì một chiếc ví thì thật đúng là không thuận mắt chút nào.

Mặc sơ mi ngắn tay và cà vạt

Những lỗi phục trang phục đàn ông thường mắc phải - 7

Áo sơ mi ngắn tay thường mang lại cảm giác khoẻ mạnh và phóng khoáng, còn cà vạt tạo nên vẻ ngoài trang trọng và lịch lãm, đây là sự trái ngược. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài tự tin và chuyên nghiệp, hãy loại bỏ ngay ý tưởng kết hợp áo sơ mi ngắn tay cùng cà vạt.

Thắt lưng khác màu

Những lỗi phục trang phục đàn ông thường mắc phải - 8

Khi diện âu phục cùng giày tây, hãy luôn nhớ chọn thắt lưng cùng màu đôi giày bạn đang mang. Nếu bạn đang diện đồ thường và giày thể thao, hãy nhớ sử dụng thắt lưng bản dày và to hơn loại mảnh dùng cho suit.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.