Dành cho những cô nàng không đủ kiên nhẫn để ăn kiêng giảm cân hoặc đến phòng tập, vẫn có thể sở hữu vóc dáng đẹp săn chắc chỉ với những bài tập đơn giản sau đây

Dành cho những cô nàng không đủ kiên nhẫn để ăn kiêng giảm cân và đến phòng tập, vẫn có thể sở hữu vóc dáng đẹp săn chắc chỉ với những bài tập đơn giản sau đây:

1. Đi bộ

Đi bộ là bài tập thể dục đơn giản, hiệu quả giúp giảm cân và tăng cường sức khỏe. Những động tác như bước chân, vung tay cũng giúp đốt mỡ thừa nhanh chóng . Mỗi ngày ít nhất bạn nên dành ra ít nhất từ 20 - 30 phút cho việc đi bộ. Nếu là người quá bận rộn, kết hợp đi bộ và làm việc nhà cũng là một gợi ý không tồi.

2. Leo cầu thang

Leo cầu thang là một hành động khiến vùng đùi phải hoạt động mạnh để nâng đỡ cơ thể giúp tiêu hao nhiều calo nhiều hơn bạn nghĩ. Không chỉ giúp đốt lượng mỡ thừa, hành động này còn rất tốt cho hệ tim mạch chống lại lượng cholesterol trong máu. Tuy nhiên bạn không nên tập quá nhiều vì bài tập này bắt khớp gối phải chịu nhiều tác động nặng.

3. Gập bụng

- Bài tập này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm thẳng trên sàn nhà, hai tay úp vào tai, gập chân sao cho vuông góc với sàn nhà.

- Dùng cơ bụng nâng người lên và hạ xuống nhẹ nhàng 10 lần.

Lưu ý: Thở ra khi nâng lên và hít vào khi hạ xuống sẽ giúp tăng hiệu quả luyện tập.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.