Vào ngày 18/2 vừa qua, Angelina Jolie cùng 6 người con của mình đã có mặt tại Campuchia để quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình. Đây cũng chính là quê hương của cậu bé mà nữ diễn viên nhận làm con nuôi, Maddox.

Buổi ra mắt phim được diễn ra tại sân voi trong đền Angkor Wat. Có mặt tại sự kiện này còn có nhà vua Norodom Sihamoni và Hoàng thái hậu Norodom Monineath.

Trong buổi gặp gỡ này, nữ diễn viên 41 tuổi đã chọn bộ váy hồng nổi bật, rất kín đáo ở phần trước nhưng phần thân sau được khoét rộng, để lộ bản lưng rộng chi chít những hình xăm.

Đó hầu hết là những hình xăm mang ý nghĩa tâm linh với mong muốn mang đến hành phúc, sức khỏe, và may mắn cho cô và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên nhiều fan châu Á tỏ ra không hài lòng vì cho rằng cách chọn váy của Angelina Jolie là chưa thực sự ý nhị.

Khi tiếp đón nhà vua và hoàng thái hậu Campuchia, nữ diễn viên luôn thể hiện sự kính cẩn và chào hỏi đúng với nghi thức của Hoàng gia.

Angelina Jolie kính cẩn chào nhà vua Campuchia trong bộ đầm hồng tươi tắn

Cô luôn thể hiện sự kính trọng, thực hiện đúng nghi lễ với nhà vua Campuchia

Nữ diễn viên nổi bật tại sự kiện trong bộ đầm hồng khoét lưng trần

Chiếc váy rất kín đáo ở phần trước nhưng thân sau được khoét rộng để lộ hình xăm chi chít

Những hình xăm này của Angelina Jolie đều mang ý nghĩa tâm linh. Tuy nhiên nhiều fan châu Á tỏ ra không hài lòng vì cho rằng cách chọn váy của Angelina Jolie là chưa thể hiện sự tôn kính với nhà vua.

Sau khi ly hôn, nữ diễn viên trông gầy gò hơn trước

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.