1. Kẻ mắt

Đây là một trong những bước trang điểm đòi hỏi sự cẩn thận và khéo tay nhất định. Nếu bạn gặp khó khăn ở những bước này hãy thử dùng một chiếc thìa và đặt nó như đường liner phía đuôi mắt xem sao.

2. Đánh son bị lem màu

Vành môi là một đường cong không đều ở tất cả các vị trí, vì thế chỉ một chút bất cẩn thôi là son sẽ bị lem ra ngoài khiến viền môi trở nên lem luốc.  

Mách bạn mẹo nhỏ này để cứu nguy khi tô son bị lem màu: bạn thoa lên đó một lớp son dưỡng, rồi chờ chừng 15 phút cho son dưỡng thấm vào môi. Lấy chì kẻ môi tô viền môi trước rồi mới đánh son phía trong lòng môi. 

3. Đánh phấn má hồng quá đậm

Một chút má hồng trông bạn duyên dáng hơn nhưng má hồng quá nhiều sẽ khiến bạn trông… buồn cười đấy! Nếu bạn chẳng may đánh phấn má hồng quá tay, hãy chữa cháy bằng cách tán một lớp phấn phủ không màu lên trên và bạn sẽ thấy màu phấn má nhạt bớt đi.

4. Mặt mốc, da khô như da rắn

Những ngày thời tiết hanh khô như thế này khiến da của bạn bị sần sùi, bong tróc, đặc biệt khi trang điểm lớp nên trở nên cakey rất khó chịu. Để khắc phục bạn hãy dùng kem dưỡng thoa đều lên da trước khi trang điểm hoặc trộn kem lót với kem nền theo tỉ sẽ có một lớp nền mềm mịn trong suốt.

5. Tóc con mất trật tự

Tóc rụng rồi mọc lên những sợi tóc con lơ thơ, thành 1 lớp khác biệt khiến mái tóc của bạn xù tung lên. Hãy xử lý chúng nhanh gọn bằng cách xịt một chút gel xịt tóc lên bàn chải cũ rồi chải lên chúng.

6. Xử lý hộp phấn vỡ

Một phút bất cẩn bạn làm rơi hộp phấn khiến chúng vỡ tan tành và bạn định ném chúng vào sọt rác? Hãy thu thập lại những mảnh vỡ cho vào hộp, sau đó rót một chút rượu hoặc cồn vào phấn, ấn nhẹ rồi phơi qua đêm. Sáng hôm sau tỉnh dậy bạn sẽ thấy chúng lại nguyên vẹn như cũ đấy!

7. Lông mày bị nhổ quá tay

Lông mày tự nhiên bị trụi húi hoặc tạo hình không theo ý của bạn thì hãy nhanh tay dùng ngay bút chì và vẽ lông mày thật khéo léo để bù đắp những sợi lông bị thiếu.

>>Phải đọc: Biết hết những công dụng này cuả phấn rôm đảm bảo 100% chị em đi mua ngay 1 lọ về

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.