Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Miss Universe, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. 

Cuộc thi đã tạo nên những mỹ nhân đình đám hàng đầu Việt Nam và có sức hút đối với truyền thông quốc tế như Thùy Lâm, Phạm Hương, Võ Hoàng Yến. 

Được biết, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 được tổ chức 3 vòng chính thức, vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội, vòng Bán kết và Chung kết sẽ được tổ chức tại TP. Nha Trang. 

Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, không chỉ mang đến những tầm cao mới của sắc đẹp mà còn giúp các cô gái trở nên nổi tiếng khắp mọi nơi.

Hiện nay cuộc thi đã được công bố rộng rãi và đang trong giai đoạn tuyển sinh nhận đăng ký dự thi, công tác tuyển sinh sẽ kết thúc vào ngày 31/05/2017.

Đây là cơ hội dành cho các thiếu nữ quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 26 (nâng thêm 01 tuổi so với thể lệ năm 2015) có chiều cao từ 1m65 trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông…đều có cơ hội tham gia cuộc thi.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.