Thành công của bộ phim 50 sắc thái trên khắp thế giới khiến dân tình bấn loạn. Bên cạnh chuyện tình lãng mạn của 2 nhân vật chính là Grey và Ana thì cách trang điểm, làm đẹp của nữ chính cũng được nhiều người quan tâm.

Mới đây nhất, chuyên gia trang điểm của "50 sắc thái" đã tiết lộ 4 màu son đẹp "quên sầu" giúp Ana nổi bật trong cả bộ phim.

1. Màu son Ana diện hằng ngày

Bối cảnh nhẹ nhàng, hằng này cần một màu son không quá rực rỡ, dù trang điểm nhẹ nhưng vẫn tone da và làm bừng sáng khuôn mặt. Vì vậy một thỏi son màu berry với sự pha trộn hài hòa giữa đỏ + hồng + tím là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ana với màu son nhẹ nhàng tinh tế

Màu son giúp Ana trở nên ấn tượng đó chính là ILIA Tinted Lip Conditioner với mã màu Arabian Knights. Giá của sarnn phẩm là 600.000 VNĐ, với chất son có dưỡng nên rất hợp khi bạn dùng hằng ngày mà không sợ khô môi.

2. Màu son đỏ của Ana trong phân đoạn cầu hôn

Đây là một trong những khoảnh khắc Ana được chú ý nhất, vì vậy diện mạo của cô được mọi người đặc biệt chú ý.

Ana xinh đẹp rạng rỡ trong sắc son đỏ

Ở phân cảnh này Ana hớp hồn khán giả xem phim bằng màu son đỏ rực đầy quyền lực nhưng không kém phần quyến rũ. Để tạo nên đôi môi mọng đỏ này, cần đến chì kẻ môi Mac màu Cherry với giá 400.000VNĐ và son kem lỳ của Mac màu Feel So Grand với giá 500.000VNĐ.

Combo sản phẩm của Mac tạo thành màu son đỏ đầy quyền lực

3. Ana khi đi dự vũ hội

Trong bữa biệc đi cùng Christian Ana gây ấn tượng với đôi môi màu rượu ma mị thần bí.

Để có được đôi môi mà rượu vang sâu thẳm,, chuyên gia trang điểm đã dùng chì kẻ môi Mac tô toàn bộ môi như một lớp lót rồi sau đó đè màu son của Glossier Generation G có giá 400.000VND mã màu Jam lên phía trên.

Để tạo thành đôi môi màu rượu cần 2 sản phẩm trên

4. Màu son bám lâu nhất 

Màu son đỏ trầm trong cảnh phim hôn nhau đầy nồng nhiệt đã chứng minh được sự bám màu đáng kinh ngạc của nó. Và siêu phẩm đó chính là son kem lỳ Anastasia Beverly Hills mã màu Heathers 400.000VNĐ.

Màu son bám lâu nhất trong phim 

5. Màu son vẽ lên người Christian Grey 

Màu son này tuy không được chuyên gia trang điểm kể mặt đặt tên nhưng được biết đây là một sản phẩm đến từ hãng son YSL.

>>Phải đọc: Lên list 5 màu son cứ đánh là đẹp, hợp mọi tone da cho phái nữ

YSL là sản phẩm được lựa chọn để vẽ lên người Christian Grey

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.