Thực tế, không chỉ đàn ông mới thích mái tóc dài của phụ nữ mà ngay cả chính phái đẹp cũng ngầm thiên vị các kiểu tóc dài hơn tóc ngắn. Kiểu tóc dài giúp phụ nữ đẹp hơn vì có thể che bớt các khuyết điểm như giúp cằm trông thon gọn, gương mặt bớt tròn hơn và cách phụ nữ vân vê đuôi tóc dài của mình trông thật quyến rũ.

Mái tóc dài thể hiện tình trạng sức khỏe tốt

Phụ nữ có mái tóc dài được coi là có sức khỏe tốt hơn người có kiểu tóc ngắn. Khi tóc bạn dài, bóng mượt và chắc khỏe, chứng tỏ bạn là người phụ nữ biết cách chăm sóc cơ thể, lựa chọn đúng thực phẩm và có thể giải tỏa căng thẳng bằng những cách đơn giản. Mái tóc là gốc con người, vậy nên nam giới sẽ nhìn qua mái tóc để đánh giá việc bạn chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Vì sao đàn ông thích phụ nữ tóc dài? - 1

Mái tóc dài, bóng mượt là biểu tượng cho một người phụ nữ có sức khỏe tốt

Mái tóc dài trông rất bắt mắt

Cho dù bạn sở hữu mái tóc dài lượn sóng hay thẳng mượt, nam giới đều thấy nó hấp dẫn và coi đó là điểm thu hút ở người phụ nữ. Nếu chị em kết hợp mái tóc dài của mình với những bộ trang phục quyến rũ cùng cử chỉ đáng yêu, họ lại càng dễ ghi điểm trong mắt đối phương.

Mái tóc dài là biểu tượng việc sinh sản tốt

Mái tóc chắc khỏe cho thấy một người phụ nữ lành mạnh về cả thể chất và tinh thần. Và theo các nghiên cứu khá lâu trước đây, người phụ nữ có mái tóc dài, bóng mượt được coi là có khả năng sinh sản tốt hơn phụ nữ tóc ngắn.

Mái tóc dài có thể tạo nhiều kiểu, tạo nên sự mới mẻ

Phụ nữ có tóc ngắn thường chỉ giới hạn trong vài kiểu tóc đơn giản trong khi những cô nàng có mái tóc dài lại có thể sáng tạo rất nhiều kiểu tóc khác nhau, từ các kiểu tết, buộc đuôi ngựa, búi cao và thấp, uốn lượn sóng,... để làm mới bản thân và điều này thực sự cuốn hút nam giới.

Mái tóc dài có "lực sát thương' rất lớn với phái mạnh

90% nam giới cảm thấy bản thân dễ dàng bị một cô nàng tóc dài thu hút. Mái tóc dài là biểu tượng của sự nữ tính, khơi gợi bản năng của phái mạnh.

Vì sao đàn ông thích phụ nữ tóc dài? - 2

90% đàn ông bị mái tóc dài của phụ nữ thu hút

Chơi đùa với mái tóc của phụ nữ thật thú vị

Đối với nam giới và sở thích tình dục của họ, phải thừa nhận rằng phái mạnh thường say mê những người phụ nữ có mái tóc dài. Đàn ông thích nghịch tóc người mình yêu và hành động này cũng dễ khiến họ cảm thấy hưng phấn.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.