Gương mặt chữ V hoàn hảo, thanh tú được xem như chuẩn mực của cái đẹp Á Đông hiện nay. Năm 2017 là một năm của cơn sốt phong trào gương mặt V-line. Rất nhiều sao Việt cả nam giới và nữ giới đều tự tin hơn rất nhiều khi sở hữu gương mặt chữ V đúng chuẩn. 

Là công nghệ tạo mặt V-line không phẫu thuật, 90’V-Lift được nhiều sao Việt truyền tai nhau như một giải pháp thần thánh để sở hữu khuôn mặt chữ V thon gọn với những ưu điểm nổi bật:

- Tạo mặt chữ V thon gọn chỉ sau 90 phút.

- Không phẫu thuật.

- Không đau rát.

- Không tác dụng phụ.

- Thích hợp cho cả nam lẫn nữ

Với 90’V-Lift bạn hoàn toàn có thể sở hữu mặt V-line sau 90 phút mà không cần đến tác động của “dao kéo”.

Khuôn mặt V-line giúp hoa hậu Phạm Hương ngày càng cuốn hút hơn. Sự thay đổi đột ngột này khiến cô phải đối diện với nhiều tin đồn đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên bí quyết của cô chính là công nghệ nâng cơ, gọt mặt không phẫu thuật 90’ V-lift. 

Khi tham gia The Face, Khánh Ngân đã được Phạm Hương chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp. Và công nghệ 90’V-Lift chính là bí quyết mang đến gương mặt sáng, đẹp thanh thoát hiện tại.

Sở hữu gương mặt đẹp nhưng hơi bầu bĩnh so với chuẩn người mẫu. Nhưng nhờ công nghệ tạo mặt V-line không phẫu thuật 90’ V-Lift, cô nàng đã nhanh chóng sở hữu khuôn mặt chữ V đúng chuẩn chỉ trong thời gian ngắn.

Sau khi sinh bé Sushi, mặt của Trương Quỳnh Anh bị tích mỡ nhưng sau khi sử dụng công nghệ 90’V-Lift, cô đã lấy lại được gương mặt thon gọn, chiếc cằm đúng chuẩn V-line sắc sảo.

Don Nguyễn là một trong những sao nam đầu tiên thử trải nghiệm công nghệ tạo mặt V-line không phẫu thuật. Xem thêm tại đây.

Tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm các công nghệ tiêm thẩm mỹ hiện đại an toàn, do chính các bác sĩ đầu ngành thực hiện, Khơ Thị đưa ra chương trình “Đẹp dáng, sáng da – Tháng 2 nhận quà” với ưu đãi chỉ còn nửa giá. Đồng thời nhận quà tặng làm đẹp trị giá 4.200.000VNĐ khi sử dụng công nghệ 90’V-Lift. Xem thông tin chi tiết tại đây hoặc gọi về hotline 1900 6717 để được tư vấn miễn phí. 

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.