Phong cách thời trang của Asos được lấy cảm hứng từ người nổi tiếng để tạo ra những sản phẩm mang tính xu hướng, có tính ứng dụng cao nhưng phù hợp với túi tiền của đối tượng bình dân. Chính vì thế, Asos đang là một trong những thương hiệu bán lẻ rất được yêu thích trên thế giới.

Mặc dù vậy, đôi khi thương hiệu này cũng khiến cho người tiêu dùng cảm thấy vô cùng khó hiểu khi cho ra đời những sản phẩm khác người, kỳ quái mà khi cầm trên tay nhiều người phải tự nỏi "Nó có thực sự cần thiết không nhỉ?".

Mới đây, Asos khiến các khách hàng hoang mang khi cho lên kệ một sản phẩm có tên Tell Tails Dinosaur Tail. Đó là một sản phẩm mà Asos bày bán trong gian hàng dành cho phụ kiện dành cho mùa lễ hội, bên cạnh vòng hoa đội đầu, vòng choker.

Theo mô phỏng của Asos thì chiếc đuôi khủng long này được mặc vòng qua eo và đơn giản chỉ có tác dụng để trang trí. Mặc dù vậy, nó đang bị cháy hàng dù được bán với mức giá 25 bảng Anh.

Asos gây chú ý với chiếc đuôi khủng long làm phụ kiện trang trí

Mặc dù vậy sản phẩm này đã nhanh chóng "cháy hàng"

Đây không phải là lần đầu tiên Asos bày bán những sản phẩm quái chiêu. Cách đây không lâu, thương hiệu này khiến người mua hàng cảm thấy vô cùng khó hiểu khi cho ra đời chiếc quần jeans ống siêu dài.

Đã có rất nhiều khác hàng ngớ người khi nhận phải chiếc quần dài lê thê này sau khi đặt mua nó trên mạng. Điều đáng nói là theo thông số mà hãng đăng tải trên trang web thì chiếc quần có chiều dài ống là 81cm, là chiều dài phổ biến nhưng chiều dài thực mà các khách hàng đo được là 127cm.

Không chỉ một mà có rất nhiều người mua phải chiếc quần dài quái dị này và họ đều thắc mắc liệu có phải ASOS đang chơi khăm các khách hàng hay không.

Trước thông tin này, Asos đã nhanh chóng phản hồi và sự giải thích của hãng càng khiến nhiều người bất ngờ. "Chiếc quần jeans này là mẫu mới với ống quần dài hơn chiều dài tiêu chuẩn để người mặc có thể kéo phần ống thừa lên, tạo nên hiệu ứng nhăn nhiều tầng ở cổ chân"

Quần jeans với ống siêu dài của Asos khiến người mua hàng ngữa ngửa

Nó có chiều dài gần gấp đôi những chiếc quần jeans thông thường

Mặc dù vậy, Asos khẳng định đây là sản phẩm có chủ đích

Cũng cách đây vài tháng, Asos đã cho ra mắt sản phẩm nội y rất khó hiểu, lấy cảm hứng từ nơ gói quà.

Bộ nội y được thiết kế nóng bỏng quá mức, quá thông thoáng và trông giống như một chiếc nơ gói quà. Sản phẩm này được ASOS mô tả là được làm từ chất liệu satin mềm mịn, kích cỡ “oversized”, có thể được mặc “bằng nhiều cách” mặc dù không có cách nào được chỉ dẫn rõ ràng.

Nội y nơ gây sốc của Asos

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.