Hai ngày sau đêm chung kết, Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng 2 Á hậu và Top 10 đã bắt đầu có những hành trình ý nghĩa vì cộng đồng.

Ngày 30/8, Tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chuyến đi thiện nguyện đầu tiên sau khi cuộc thi kết thúc.

Điểm đến trong hành trình là trung tâm Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em Tam Bình ở quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hiện chăm sóc và nuôi dưỡng gần 200 cháu bé bị bỏ rơi từ sơ sinh cho đến độ tuổi thiếu niên, trong đó có nhiều bé hiện đang bị khuyết tật bẩm sinh nghiêm trọng như bại não, bại liệt, khiếm thị… 

Các người đẹp có những giờ phút vui vẻ, thoải mái cũng như hào hứng trình bày những ca khúc thiếu nhi đáng yêu để gửi tặng các em nhỏ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng gửi tặng số tiền mặt 50 triệu đồng để phần nào san sẻ và hỗ trợ trung tâm chăm sóc các em nhỏ

Trở thành người của công chúng, Mỹ Linh – Thanh Tú – Thùy Dung không chỉ mang trên mình những trọng trách, sứ mệnh cao cả. Tuy nhiên, nhất cử nhất động của các người đẹp luôn bị dư luận chú ý, đánh giá, phán xét.

Ngay sau khi những hoạt động của các người đẹp trong Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra, Khánh Thi đã đăng đàn những câu cảm thán đầy hàm ý về việc từ thiện.

Status của Khánh Thi nhận được nhiều ý kiến trái chiều của công chúng.

Nguyên văn chia sẻ đầy ẩn ý của Khánh Thi: "Haiz.....Nhan sắc Việt...Một câu hỏi: Từ thiện như một công việc ăn lương của hiệp hội tổ chức hoa hậu để lên báo đúng nghĩa vụ? Hay là đã dùng đúng năng lực để kêu gọi các nhà hảo tâm? Và ... Từ thiện để quảng bá dùm các trung tâm cần quảng bá thương hiệu? 

Nhưng ... Kết luận ... Hành động từ thiện vẫn nên làm vì rất nhiều hoàn cảnh sống cần được quan tâm".

Đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chia sẻ của Khánh Thi, có người cho rằng việc đi từ thiện sau khi nổi tiếng là điều nên làm và hoàn toàn đúng đắn, các thương hiệu dù có quảng cáo thì theo cách này cũng nhân văn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người đồng tình với ý kiến của Khánh Thi khi cho rằng việc đi từ thiện sau đăng quang hơi "làm màu".

Hiện tại, để tránh những bình luận không tích cực, Khánh Thi đã khoá chức năng bình luận và không ý kiến gì thêm về phát ngôn của mình.

Khánh Thi băn khoăn về việc làm từ thiện của các người đẹp sau cuộc thi Hoa hậu.

Hình ảnh trong chuyến làm từ thiện sau khi đăng quang của những người đẹp sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Việc làm từ thiện và những việc làm cộng đồng là hình ảnh quen thuộc của nhiều người đẹp.

Tân hoa hậu trang điểm nhẹ nhàng trao quà tết trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Á hậu Thanh Tú rạng rỡ bên em nhỏ không may mắn.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng các người đẹp, tất bật chuẩn bị quà trung thu cho các bé tại trung tâm Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em Tam Bình.

Đào Thị Hà bế các em trong vòng tay ấm áp.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.