Thời trang luôn phá vỡ mọi giới hạn, mọi khoảng cách, những thứ tầm thường nhất cũng có thể trở thành món đồ sành điệu nếu như bạn biết cách biến nó trở thành sành điệu! Và chiếc thắt lưng làm từ dây thừng là một minh chứng hùng hồn cho chân lý đó.

Hình ảnh chiếc thắt lưng dây thừng đã "lục đục" xuất hiện từ cuối năm 2015 trên sàn diễn thời trang của các nhà mốt như Mara Hoffman, Carolina Herrera, Valentino và đến năm nay nó đã trở thành "cơn bão" càn quét khắp giới thời trang.

Như đúng cái tên của nó, thắt lưng dây thừng được làm từ nhiều sợ dây thừng tết vào nhau. Tuy nhiên, đôi khi nó còn được phá cách với chất liệu như da được làm giống như một sợi dây thừng.

Và không chỉ đơn giản là một sợi dây thừng thô ráp mà thắt lưng dây thừng còn được thiết kế thời trang hơn với nhiều màu sắc đa dạng. Nếu bạn chọn phong cách đơn giản có thể chọn thắt lưng màu đen nhưng để thanh lịch và tinh tế thì có thể chọn dây màu ke hoặc be.

Có một điều bạn cần nhớ là thắt lưng dây thừng phù hợp với trang phục phóng khoáng, thoải mái hơn là những món đồ lịch sự, trang trọng.

Bạn có tin từ một sợi dây thừng bạn cũng có thể làm thắt lưng?

Gọi là thắt lưng dây thừng nhưng kiểu thắt lưng này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, được nhái giống như sợi dây thừng

Cả nam và nữ đều sử dụng được

Nó thích hợp với kiểu ăn mặc phóng khoáng

Tạo điểm nhất rất thú vị

Xuất hiện ồ ạt trên các sàn diễn chuyên nghiệp

Có nhiều biến tấu rất bắt mắt

Bạn có thể sử dụng nó vào mùa hè lẫn mùa đông

Không cần bỏ hàng trăm hay hàng triệu, chỉ cần vài chục nghìn bạn vẫn có được chiếc thắt lưng thật chất

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.