CLB MC và Thời Trang ĐH Ngoại thương đang là cái tên được quan tâm nhất sau khi cuộc thi trung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc.

Đây được ví von như "cái nôi" đào tạo hoa hậu và các người đẹp xuất thân từ trường ĐH Ngoại Thương. Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm vừa qua, ngoài Đỗ Mỹ Linh đăng quang hoa hậu, Thuỷ Tiên cũng may mắn lọt vào top 5.

Cùng gặp gỡ bạn Ngọc Anh, chủ tịch CLB hot nhất các trường đại học lúc này để hiểu rõ hơn về những hoạt động và những nhân vật nổi bật.

- Ngọc Anh có thể giới thiệu đôi nét về bản thân để gửi tới độc giả?

Mình là Vũ Lê Ngọc Anh, sinh viên năm cuối trường ĐH Ngoại Thương. Mình sinh ra và lớn lên ở Hạ Long, Quảng Ninh. Hiện đang là nhân viên của tập đoàn kinh tế tư nhân và là chủ tịch của CLB MC và Thời Trang trường ĐH Ngoại Thương. Mình thường được mọi người nhận xét là một người cá tính, mạnh mẽ, độc lập, không giống với vẻ ngoài cho lắm.

Ngọc Anh là gương mặt nổi bật không chỉ với thành tích học tập mà còn trong các hoạt động ngoại khoá tại trường Ngoại Thương.

- Với tư cách Chủ tịch, Ngọc Anh có thể chia sẻ về Câu lạc bộ MC và thời trang trường Ngoại thương nơi được cho là “cái nôi” đào tạo Hoa hậu?

Xin được cảm ơn bạn vì đã dành lời khen cho câu lạc bộ mình. Có thể nói CLB đã góp phần rèn luyện cho các bạn thành viên sự bản lĩnh, tự tin và giúp các bạn ấy có thể thành công ở các cuộc thi.

Tuy nhiên, mình nghĩ thực sự các bạn thành viên đều có tố chất và sự cố gắng câu lạc bộ chỉ giúp các bạn ấy có thêm động lực và là nơi phù hợp để các bạn ấy trau dồi kỹ năng, hoàn thiện bản thân. Khi bạn đã có tiềm năng thì đây là nơi giúp bạn phát huy khả năng và trở nên tỏa sáng hơn. 

- Là người trực tiếp điều hành những hoạt động CLB, Ngọc Anh có thể chia sẻ về những điều đặc biệt của 2 Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh?

Kỳ Duyên và Mỹ Linh đều là 2 thành viên của câu lạc bộ. Nói về Kỳ Duyên thì mình nhận thấy đây là một cô gái cá tính và tự tin bên cạnh đó Kỳ Duyên luôn thân thiện và quan tâm tới mọi người.

Còn theo mình Mỹ Linh là một cô gái trong trẻo và rất đáng yêu. Điều đó khiến mình chú ý cô ấy ngay khi mới vào câu lạc bộ, đặc biệt Mỹ Linh có một giọng nói khá là ngọt ngào và một phong thái nhẹ nhàng, đằm thắm.

Hai hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh đều là thành viên của CLB MC và Thời Trang ĐH Ngoại thương.

- Công chúng không khỏi thắc mắc về tân hoa hậu, bạn có những nhận xét gì về cô gái này?

Mình xin được dùng 2 tính từ nổi bật nhất để miêu tả về Mỹ Linh đó là ngoan ngoãn, chăm chỉ. Mỹ Linh là một cô gái rất ngoan ngoãn và nghe lời bố.

Em ấy là người luôn luôn xin các anh chị và các bạn được về sớm trong mỗi buổi sinh hoạt câu lạc bộ vì phải về trước 7h để ăn cơm cùng gia đình. Bên cạnh đó Mỹ Linh rất chăm chỉ tham gia các hoạt động của ban MC và của cả câu lạc bộ.

Mỹ Linh ngoài cùng bên trái vui vẻ chụp hình với bạn bè trong CLB.

- Được biết, CLB cũng có nhiều nhân vật đạt được những thành công nhất định trong nghệ thuật, Ngọc Anh có thể tiết lộ về những nhân vật này?

Ngoài 2 hoa hậu Việt Nam câu lạc bộ mình đã có những thành công nhất định về 2 mảng MC và thời trang. Mảng thời trang thì mình phải kể đến các thành viên như Tiêu Ngọc Linh - Á quân Việt Nam Next Top Model 2014, Phạm Thủy Tiên - Người đẹp nhân ái - Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2016, Hà Thanh Vân - Top 20 HH Việt Nam 2012, Lê Tố Như – Top 20 Hoa Hậu Đại Dương 2013, Vũ Lê Ngọc Anh – Hoa khôi duyên dáng Ngoại Thương 2015.

Ngoài ra câu lạc bộ mình còn có thành viên Nhật Thủy quán quân của Vua đầu bếp Việt Nam.

Ngọc Anh trong một bộ ảnh chụp với Kỳ Duyên trong một trang báo.

- Sau thành công của Mỹ Linh năm nay, Câu lạc bộ MC và thời trang trường Ngoại thương có kế hoạch gì cho những thành viên khoá sau?

Thực ra trong mấy ngày ngần đây bên cạnh báo chí thì có rất nhiều các bạn trẻ trên thành phố Hà Nội quan tâm đến câu lạc bộ và có mong muốn được là thành viên của câu lạc bộ.

Mình rất mừng vì điều đó. Sắp tới và giữa tháng 9 câu lạc bộ mình sẽ tuyển thế hệ thành viên mới với 6 ban: MC, thời trang, sáng tạo, truyền thông, tổ chức và đối ngoại, mọi bạn sinh viên trên thành phố Hà Nội đều có thể tham gia thi tuyển, bên cạnh đó các bạn thành viên mới sẽ được cùng nhau tổ chức các chương trình như Triển lãm của ban sáng tạo, Cuộc thi MC và đêm diễn thời trang… Hy vọng sẽ được mọi người quan tâm và ủng hộ.

Những thành viên tích cực của CLB với những gương mặt nổi trội.

Mỹ Linh tóc xù bông trẻ trung ngoài cùng bên trá trong một hoạt động của CLB.

- Xin cảm ơn câu trả lời của bạn, chúc bạn và CLB gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.