Cựu siêu mẫu nam Hồ Đức Vĩnh chia sẻ: "Tết năm nào cũng vậy Vĩnh thường lau dọn nhà cửa xong trước 2 ngày cho nhà Vĩnh và nhà bà ngoại. Thật sự Vĩnh rất thích gói bánh trưng nhưng tay chân hơi vụng về nên chỉ lau dọn và trang trí nhà cửa thôi!

Mẹ Vĩnh thường dành cho Vĩnh vài phần như bánh trưng bánh tét, củ kiệu củ cải mặn để dành tặng những người anh người chị bạn bè yêu quý của Vĩnh. 

Tết năm nay gia đình có thêm một thành viên nhỏ đó là cháu gái của Vĩnh mới được 9 tháng tuổi nên đại gia đình chắc sẽ vui hơn năm trước!

Sau tết ngoài ngoài việc tái xuất showbiz  đi kèm với các hoạt động từ thiện,  Vĩnh còn có một dự án cho riêng mình trong năm 2017 rất mong quý độc giả ủng hộ."

Hoa hậu Quốc tế người Việt 2017 Thái Nhiên Phương khi được hỏi về Tết lại bồi hồi tâm sự: 

"Năm nay Phương hoàn tất công việc tại Sài Gòn xong là về quê Buôn Mê Thuột để ăn Tết xum họp cùng gia đình. Mỗi thành viên trong gia đình làm việc một nơi nên Tết ai cũng háo hức được trở về nhà.

Tết ở quê nhiều không khí hơn ở Sài Gòn. Mọi người cùng nhau quây quần nấu bánh trưng bánh tét. Gia đình Phương thích tự tay lam những món bánh mứt để đãi bạn bè trong những ngày Tết. 

Kế hoạch sau Tết Phương sẽ tham gia vào giải trí cũng như tham các hoạt động từ thiện."

Nhân dịp ra Hà Nội công tác mới đây, Hồ Đức Vĩnh đã thực hiện bộ ảnh áo dài đón Tết cùng hoa hậu Quốc tế người Việt Thái Nhiên Phương

Mẫu nam điển trai với áo dài cách tân gấm

Cặp đôi mặc áo dài dạo bước trong vườn đào

Đây cũng là những mẫu áo dài đẹp và đầy tính ứng dụng

Hoa hậu Thái Nhiên Phương đằm thắm với áo dài họa tiết

Vẻ đẹp tươi trẻ của cô rạng ngời hơn trong tiết xuân Hà Nội

Mẫu áo dài chấm bi ngọt ngào và tươi mới

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.