1. Phương Trang - Em gái Angela Phương Trinh

Phương Trang là em gái của Angela Phương Trinh. Mặc dù chỉ mới 19 tuổi nhưng Phương Trang đã rất táo bạo theo đuổi phong cách sexy nổi loạn còn hơn cả chị gái của mình.

Cô nàng không tham gia vào showbiz nhưng lại rất được giới truyền thông quan tâm khi thường xuyên xuất hiện rất nóng bỏng bên cạnh Angela Phương Trinh hoặc tung ra những bộ ảnh cá tính.

Chính vì sở thích khoe cơ thể này mà không ít người cho rằng Phương Trang đang dùng cách ăn mặc hở hang để câu kéo sự chú ý và tìm kiếm sự nổi tiếng như chính cách chị gái của mình đã từng áp dụng.

19 tuổi nhưng Phương Trang đã rất có cách ăn mặc rất táo bạo và nóng bỏng

Cô nàng không ngại ngần khoe cơ thể đẹp trong những bộ cánh thiếu vải

Và thường tung ra những bộ ảnh nóng bỏng  không kém gì các ngôi sao trong làng giải trí

Tại các sự kiện, Phương Trang luôn thu hút sự chú ý vì phong cách táo bạo

2. Phương Ly - Em gái ca sĩ Phương Linh

Phương Ly sinh năm 1990, là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn như chị gái Phương Linh nhưng lại sở hữu style và cá tính mạnh mẽ hơn hẳn chị gái.

Từng tham gia một số cuộc thi âm nhạc nhưng Phương Ly vẫn chưa để lại ấn tượng mạnh mẽ nhưng trên trang cá nhân của cô gái này vẫn có lượng người theo dõi rất khủng.

Không ngọt ngào, dịu dàng như chị gái, Phương Ly là cô gái tuổi teen đầy nhiệt huyết và năng động. Điều này cũng được thể hiện qua style. Sở hữu một thân hình đẹp, Phương Ly không ngại ngần khoe cơ thể trong những bộ cánh gợi cảm, trẻ trung.

Phương Ly nóng bỏng hơn hẳn Phương Linh

Cô gái 9X luôn xuất hiện với sự năng động, đầy nhiệt huyết

Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp mà nhiều người nhận xét là quyến rũ hơn chị gái mình

Phương Ly tự tin thể hiện cá tính thời trang

3. Thiều Bảo Trâm - Em gái ca sĩ Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trâm từng được biết đến với tư cách em gái ca sĩ Thiều Bảo Trang nhưng tên tuổi của cô trở nên hot hơn sau khi gắn liền với mối quan hệ tình cảm với MTP Sơn Tùng.

Theo đuổi dòng nhạc sôi động nên style của Bảo Trâm cũng rất cá tính và nổi loạn. Cô gái 9X không ngại phá cách trong những bộ cánh táo bạo.

Bảo Trâm ăn mặc rất cá tính và táo bạo

Cô gái này thường xuyên biến hóa phong cách

Và không ngại khoe đường cong cơ thể

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.