Nếu chỉ nhìn ảnh có lẽ rất nhiều người nghĩ rằng họ là anh chị em hoặc ít nhất phải có họ hàng với nhau. Vì sao ư? vì những cặp sao Việt này có những khoảnh khắc giống nhau như lột, thậm chí còn khiến các fans không ít lần nhầm lẫn nữa. Ngay cả những người trong cuộc cũng không thể lý giải được lý do về sự trùng hợp thú vị đến thế:

Ông Cao Thắng - Ưng Đại Vệ

Đứng đầu danh sách về sự giống nhau thì không thể không nhắc tới Ông Cao Thắng và Ưng Đại Vệ. Rất nhiều lần hai anh chàng này khiến người hâm mộ bất ngờ vì sự giống nhau đến 90% về ngoại hình. Ngay cả bạn bè, người thân của Ông Cao Thắng và Ưng Đại Vệ cũng phải thừa nhận sự trùng hợp ngẫu nhiên này.

Hai người này giống nhau như anh em sinh đôi ấy nhỉ?

Ngay cả Đông Nhi cũng phải thừa nhận rằng bạn trai mình quá giống Ưng Đại Vệ

Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương

Cặp đôi song sinh thứ 2 của Showbiz chính là 2 mỹ nhân Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương. Do cùng có gương mặt thon cùng sống mũi cao, hơn nữa cả 2 người đẹp này đều ưa chuộng những mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ nên trong rất nhiều góc ảnh 2 mỹ nhân khiến người ta phải bất ngờ vì quá giống nhau.

Hà Hồ - Phạm Hương và những khoảnh khắc khiến các fans thích thú

Sự giống nhau này đã được các fans đào mộ từ những bức ảnh rất lâu

Thu Thảo - Nam Em

Hoa hậu Thu Thảo và Hoa khôi Nam Em đều là những người con gái miền Tây nên không biết đây có phải lý do khiến họ có sự giống nhau đến kỳ lạ đến vậy.

Thu Thảo và Nam Em đều sở hữu gương mặt trái xoan thanh thoát, nước da trắng mịn cùng vẻ đẹp vô cùng mong manh. Đặc biệt khi cười, 2 mỹ nhân này gần như giống nhau như lột.

Không ít lần Nam Em bị nhầm là Hoa hậu Thu Thảo, vì vậy cái tên "bản sao Thu Thảo" của cô cũng ra đời từ đó.

Ngô Phương Lan - Tú Anh

Hoa hậu Ngô Phương Lan và Á hậu Tú Anh đều có gương mặt đầy đặn phúc hậu cùng vóc dáng cân đối. Nếu không nói ra có lẽ rất nhiều người nghĩ rằng đây là hai chị em gái.

Tú Anh và Phương Lan bên ngoài có mối quan hệ rất thân thiết

Bảo Anh và Hương Giang Idol

Rất nhiều người nhận ra 2 nữ ca sĩ Bảo Anh và Hương Giang Idol đều có gương mặt, ánh mắt và nụ cười hao hao giống nhau. Nhất là những góc chụp nghiêng, thì sự giống nhau càng tăng lên nhiều lần.

Bảo Anh và Hương Giang cũng bị các fans khai quật những góc ảnh giống nhau đến lạ lùng

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.