Không phải ngẫu nhiên mà tóc ngắn lại được nhiều chị em ưa chuộng đến vậy, không chỉ là sự gọn gàng thuận tiện mà tóc ngắn còn dễ dàng hô biến tuổi thật của các bạn gái lùi lại cả chục năm.

Hãy tham khảo ngay những kiểu tóc ngắn ngang vai sau để có thể dễ dàng sở hữu diện mạo trẻ trung, xinh đẹp nhé:

1. Tóc ngang vai để thẳng

Kiểu tóc ngang vai có thể dễ dàng phù hợp với mọi gương mặt và giúp cải thiện những khuyết điểm một cách dễ dàng. Với kiểu tóc này, bạn hãy luôn giữ tóc có độ thẳng mượt nhất định và có thể để mái hoặc không tùy theo ý thích.

2. Tóc ngang vai đánh rối

Vẫn là tóc ngang vai nhưng bạn hãy đánh rối một chút ở phần chân hoặc ngọn tóc để mái tóc có sự lộn xộn nhất định. Nhưng hãy khéo léo nhé, vì chỉ cần quá tay một chút thôi là mái tóc trở nên bù xù, khó kiểm soát.

3. Tóc ngang vai mái thưa

Khi để mái thưa là bạn đã góp phần ăn gian tuổi thật rồi, nếu khéo léo kết hợp với mái tóc ngắn ngang vai nữa thì chắc không ai có thể đoán đúng tuổi bạn.

4.  Tóc ngang vai ngôi giữa

Ngôi giữa không hề làm bạn già như vẫn nghĩ đâu, khi rẽ ngôi giữa là bạn đã mang đến một diện mạo vô cùng lãng mạn cho gương mặt. Chỉ cần khéo léo làm xoăn nhẹ ở phần chân tóc nữa là được.

5. Tóc ngang vai nhuộm màu sáng

Mái tóc màu sáng tượng trưng cho những cô nàng đầy năng lượng. Khi bạn xuất hiện với những mái tóc màu nổi nhiều mặc định bạn là một cô gái trẻ trung, thời thượng.

6. Tóc ngang vai mái lệch

Với những mái tóc ngang mái lệch luôn mang đến cho bạn diện mạo thanh thoát, sành điệu. Kiểu tóc này sẽ trở nên hoàn hảo hơn với một phần tóc được cắt ngắn và chiều dài phần tóc còn lại nằm giữa cằm và vai.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.